Toà nhà M3 M4 Nguyễn Chí Thanh nằm trên trục đường lớn kết nối với các tuyến đường lớn của Hà Nội như: Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Đê La Thành,.. thuận tiện cho việc giao thương với các khu vực trong và ngoài Hà Nội.

Xung quanh toà nhà M3 M4 Nguyễn Chí Thanh là hệ thống các trường học lớn của thành phố như: ĐH Luật, Học viện hành chính quốc gia,..các khu trung tâm mua sắm, dịch vụ, nhà hàng, quán ăn,… thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc tiếp đón khách hàng đối tác cũng như sinh hoạt ngoài giờ của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Đặc biệt, ngay tại toà nhà còn rất nhiều các ngân hàng đang hoạt động: VP Bank, Indovina Bank,..hỗ trợ cho hoạt động giao dịch của doanh nghiệp. Thêm vào đó là các dịch vụ chuyên nghiệp của toà nhà: đội ngũ lễ tân tận tình, thân thiện, an ninh trật tự luôn được bảo đảm 24/24h,… tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Với nhiều tiện ích, giao thông thuận lợi, giá cả hợp lý, toà nhà M3 M4 Nguyễn Chí Thanh là một trong những toà nhà văn phòng cho thuê lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các công ty, văn phòng, doanh nghiệp thuê tại Hà Nội.