Lễ mở bán và khai trương căn hộ mẫu dự án New Space Giang Biên NO-09 ngày 23/04/2016

Ngày 23/4 sắp tới, Chủ đầu tư dự án New Space Giang Biên NO-09 là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp và Phát triển Nhà sẽ kết hợp với Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc chính thức khai trương căn hộ mẫu với sự tham dự của rất nhiều khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ, cũng như những khách hàng đang có nhu cầu mua tới tham dự lễ khai trương. Lễ khai trương có phục vụ tiệc trà, chiếu film giới thiệu dự án và đội ngũ nhân viên tư vấn để mời khách tham quan nhà mẫu và giải đáp các thông tin cần thiết cho khách hàng.

Căn hộ mẫu nằm tại tầng 2 của tòa nhà CC1, được xây dựng hoàn thiện, trang bị đầy đủ nội thất nhằm giúp khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định thiết kế nội thất theo khả năng tài chính, nhu cầu, sở thích cá nhân. Căn hộ mẫu cũng sẽ giúp khách hàng đánh giá được vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án, cũng như hình dung dễ dàng và cảm nhận chân thực về cuộc sống và những tiện ích sau này của gia đình mình tại nơi đây. 

Tổ hợp căn hộ New Space Giang Biên tọa lạc tại lô đất NO-09 Phường Giang Biên, Quận Long Biên, trên trục đường quy hoạch rộng 48m, tiếp giáp Khu đô thị Vinhomes Riverside, Khu đô thị Việt Hưng. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố sau 15 - 20 phút lái xe qua cầu Long Biên, cầu Gia Lâm hay cầu Vĩnh Tuy và có thể thuận tiện kết nối đến các tỉnh lân cận thông qua Quốc lộ 5, Ga đường sắt Gia Lâm, Bến xe Gia Lâm.

Dự án có tổng diện tích 8.031 m2, bao gồm 3 block chung cư 5 tầng và một block chung cư 9 tầng đều được trang bị hệ thống thang máy hiện đại. Mật độ sử dụng thang máy thấp giúp cho cư dân di chuyển thuận tiện và dễ dàng. Với phương châm xây dựng môi trường sống thân thiện giản dị, giao hòa cùng thiên nhiên, dự án được quy hoạch phần nhiều diện tích dành cho cây xanh và sân nội bộ, tạo không gian sinh hoạt chung lý tưởng cho các cư dân nơi đây. Các chuỗi cửa hàng tiện ích, hiệu thuốc, sân chơi trẻ em, ngân hàng, phòng tập gym… được trang bị đầy đủ, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân chọn New Space Giang Biên là nơi xây dựng tổ ấm lâu dài. Tại đây cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích kề bên, như vườn hoa, công viên Việt Hưng, Vincom Center Long Biên; Trường Tiểu học, THCS Việt Hưng; Bệnh viện đa khoa Đức Giang; UBND, Công an quận Long Biên; Chợ và các khu dân cư lân cận.

Cùng với việc khai trương, đón khách thăm quan căn hộ mẫu và bàn giao căn hộ để khách hàng hoàn thiện nội thất, những hạng mục cuối cùng của dự án cũng đang được các nhà thầu khẩn trương thi công, nhằm đảm bào hoàn thành toàn bộ công trình vào giữa quý II và quý III/2016 như chủ đầu tư đã cam kết.